Cách thay ron dán cho tủ đông Sanaky

Tủ đông sanaky là loại tủ gia dụng chuyên dùng cấp đông cho thực phẩm và các dạng nguyên vật liệu cần trữ dưới dạng nhiệt độ thấp, loại tủ này khá phổ biến cùng với các thương hiệu Alaska, Darling…..

Loại tủ này có tuổi thọ khá bền, tuy nhiên vấn đề chính thường xảy ra là hư rách, chai cứng ron dẫn đến việc thoát nhiệt và tiêu hao năng lượng.

Việc thay ron tủ đông Sanaky khá phức tạp do ron dùng loại dán cố định vào cửa. rontulanh.com sẽ hướng dẫn các bạn từng bước cách thay ron cho tủ đông sanaky nhé.

Để việc thay ron diễn ra thuận lợi và tủ có thể hoạt động liên tục, bạn cần có khung ron để thay thế. Bạn sẽ lấy số đo khung ron bằng cách đo ngang dọc các mép ngoài ron.

Sau khi có số đo bạn sẽ liên lạc với rontulanh.com để đặt ron tại đây hoặc nhắn tin vào messenger hoặc quét QR zalo cuối trang để thỏa thuận đặt hàng,mọi việc suôn sẻ thì đơn hàng sẽ được chuyển đến bạn trong 2 3 ngày.

Khi nhận được đơn hàng thì cũng là lúc bạn có thể bắt đầu tiến trình thay ron hiệu quả

Vật dụng dụng cụ : Khung ron có số đo phù hợp, Thước kéo, dao rọc giấy lớn, tua vít, dụng cụ mở ốc vít bản lề tủ, keo dán P66 (Rồng vàng)

Các bước tiến hành

1. Dùng dụng cụ mở ốc vít tháo rời bản lề cửa tủ ra khỏi tủ

2. Dùng dao rọc giấy rọc vào khe nối ron và cửa tủ cắt đức chân ron và tách mép tấm ốp khỏi cửa tủ

Tháo ron ra khỏi ốp nhựa

Vệ sinh cửa tủ, làm sạch mặt tiếp xúc của cửa tủ và tấm ốp ron

Lắp 4 góc ron vào tấm ốp và chèn chân ron vào mặt dưới tấm ốp, chỉnh chân ron vào sát tấm ốp sau đó dán keo vào cân chỉnh cho đều các cạnh ron, đặt cửa có mặt ron úp xuống mặt phẳng để cho keo khô trong khoảng 2-3h.

Lắp cửa vào tủ đúng với vị trí ban đầu

Đóng tủ cắm điện và sử dụng bình thường

Tỉ lệ thành công 99%, chúc các bạn hoàn thành mong muốn.

rontulanh.com

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute
Chat With Me on Zalo